BELLSYSTEM24 VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH VOBF 20204 min read

Summary

(*BellHoaSao là tên gọi trước đây của Bellsystem24 Việt Nam. Thời điểm Bellsystem24 Việt Nam tham gia VOBF 2020 đang có tên gọi là BellHoaSao)

VOBF là chương trình thường niên do Hiệp hội thương mại điện tử Việt nam tổ chức với mục tiêu cung cấp các thông tin thị trường, đưa ra các giải pháp, công nghệ mới giúp các doanh nghiệp giải quyết các vấn đề đang gặp phải. Với chủ đề ”Tăng tốc sau đại dịch”, VOBF 2020 hứa hẹn sẽ mang đến cho người quan tâm những góc nhìn chuyên sâu về thị trường cũng như xu hướng giải pháp và công nghệ cho giai đoạn sắp tới.

1. Ảnh hưởng của COVID 19 lên doanh nghiệp

Theo báo cáo của Nielsen Việt Nam, 47% người Việt Nam đã thay đổi thói quen ăn uống trong khi 60% trong số đó đã thay đổi các hoạt động giải trí/vui chơi. 70% người Việt đã xem xét lại kế hoạch du lịch của mình và 44% trong số đó cảm thấy nguồn thu nhập của họ đã bị ảnh hưởng.

Những ảnh hưởng của COVID 19 đến thị trường như thế nào?

Chỉ một vài con số trên, chúng ta có thể thấy rõ, hành vi của khách hàng đang có những thay đổi rất lớn so với trước và trong đại dịch. Vậy doanh nghiệp của bạn đã làm gì để thay đổi và thích nghi với thị trường? Những xu hướng sắp tới sẽ như thế nào? Làm thế nào để biến COVID 19 trở thành một cơ hội để doanh nghiệp bứt phá?… Chắc hẳn, đây là những câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp đang phải trăn trở hàng ngày để tìm kiếm.

2. Chương trình VOBF 2020 – Tăng tốc sau đại dịch

Chương trình Toàn cảnh thương mại điện tử Việt Nam 2020 được tổ chức ngay sau khi nền kinh tế đang có những bước chuyển mình sau đại dịch. Chương trình sẽ cung cấp những báo cáo về tác động của COVID – 19 đến hành vi người tiêu dùng và xu hướng Thương mại điện tử nửa cuối năm 2020, ĐẶC BIỆT là chiến lược khắc phục hậu quả sau đại dịch COVID-19. Chương trình có sự góp mặt của các đại diện: Cục trưởng Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số – Bộ Công Thương, VECOM, IM GROUP, ACCESSTRADE, LAZADA, TIKI, SHOPEE, THE COFFEE HOUSE, GUMAC, MOMO, VNPay, FACEBOOK, GOOGLE, EMS, VISA, BELLSYSTEM24 HOASAO,…

Nội dung chương trình

  • Tác động của Covid-19 đến hành vi người tiêu dùng và xu hướng phát triển TMĐT
  • Nắm bắt xu thế để tăng tốc
  • Nắm bắt công nghệ để tăng tốc
  • Tăng tốc nhanh và tinh gọn với mạng lưới Sàn TMĐT

3. Bellsystem24 Việt Nam tham gia chương trình VOBF

bhs tham gia vecom 2020

Với đại diện là ông Tuấn Nguyễn – Giám đốc tập đoàn Bellsystem24 Việt Nam – Đơn vị cung cấp giải pháp Contact Center và BPO hàng đầu Việt Nam, Bellsystem24 Việt Nam sẽ mang đến những giải pháp và công nghệ mới nhất giúp các doanh nghiệp có các hoạt động Online nói chung và TMĐT nói riêng đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, Marketing, phát triển và chăm sóc khách hàng. Đặc biệt, với gian hàng của Bellsystem24 Việt Nam tại chương trường, mọi người có thể xem các bản Demo về những công nghệ ưu việt cho các doanh nghiệp TMĐT. 

Đăng ký tham gia chương trình ngay tại: https://vobf.vecom.vn/

Thời gian: 8h00 – 17h30 | Ngày 25/06/2020

Địa điểm: Trung tâm hội nghị Capella Park View, 3 Đặng Văn Sâm, P.9, Q.Phú Nhuận.

Share
Related posts
About us

Bellsystem24 Vietnam Inc. is the pioneer and leader for Contact Center & Business Process Outsourcing services in the region. See more

Follow us
Related posts
Download
hanh trinh khach hàng
Liên hệ tư vấn