DỊCH VỤ TEXT-TO-SPEECH

  • Dịch vụ chuyển đổi văn bản thành giọng nói Tiếng Việt có độ chính xác cao
  • Tối ưu khả năng tự động hóa quy trình giao tiếp với khách hàng

Text-to-speech là thuật ngữ chỉ một chương trình máy tính có khả năng nhận dạng các ký tự, từ và cụm từ của văn bản (hoặc ngôn ngữ lập trình) và chuyển thành giọng nói mang ý nghĩa tương tự.

Một số ứng dụng phổ biến

Cải thiện chất lượng dịch vụ

Khách hàng sẽ hài lòng hơn khi mọi thông tin đều được giải đáp nhanh chóng, chính xác nhất.

Tự động hóa

Giảm được khối lượng công việc phải thực hiện thủ công nhờ vào khả năng tự động hóa. Nhân sự có thể tập trung làm các công việc chuyên sâu.

Bảo mật thông tin

An toàn tuyệt đối với khả năng bảo mật dựa trên độ tương ứng của thông tin được cung cấp và dữ liệu hệ thống.

Bell24 Vietnam là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong việc tiên phong phát triển công nghệ Speech-to-Text và áp dụng vào tổng đài Call Center.

 

Độ chính xác cao và lựa chọn phong phú

Ứng dụng công nghệ tổng hợp giọng nói và công nghệ Học Sâu (Deep Learning), dịch vụ chuyển đổi văn bản thành giọng nói của Bell24 Vietnam (TTS) cho phép tổng hợp giọng nói tự nhiên với các lựa chọn phong phú về giọng đọc (nam/nữ) và ngữ âm (Bắc, Trung, Nam). Ứng dụng có đầy đủ các tính năng mã hóa và chuyển đổi định dạng của một tổng đài tự động chuẩn quốc tế. Hỗ trợ doanh nghiệp cải thiện hiệu quả hoạt động và hướng đến self-service.

 

Text-to-speech

Xử lý đa dạng

Dữ liệu đầu vào có thể là file mềm ở dạng text hoặc thậm chí là hình ảnh. Bạn có thể kết nối với các phần mềm khác thông qua API để tải file. Tích hợp dễ dàng trên mọi hệ thống, trên nhiều ứng dụng và thiết bị khác nhau.

Linh hoạt, đáp ứng nhanh chóng

Xây dựng nhanh chóng và tùy chỉnh theo nhu cầu doanh nghiệp. Với một ngôn ngữ mới chỉ cần 20-30 giờ gán nhãn dữ liệu là có thể huấn luyện mô hình cho giọng đọc mới.

Chi phí tối ưu

Với kinh nghiệm hơn 16 năm dẫn đầu ngành outsourcing, cùng cam kết đồng hành, hỗ trợ chuyên sâu 24/7/365, doanh nghiệp sẽ có phương án tối ưu hóa chi phí và nguồn lực tốt nhất từ Bell24 Vietnam.

 

Contact us

Hãy Để B24VN Giúp Bạn Hiểu Rõ Hơn Qua Buổi Tư Vấn 1:1

model

LIÊN HỆ TƯ VẤN