Tưng bừng khai trương văn phòng mới của khối Offshore tiếng Nhật4 min read

Vào chiều ngày 20/5/2020, Công ty Cổ phần Bellsystem24-Hoasao vui mừng khai trương văn phòng làm việc mới cho khối Offshore tiếng Nhật. Sự kiện được đông đảo các thành viên trong công ty nói chung cũng như khối Offshore nói riêng tham gia theo dõi.

Khối Offshore Tiếng Nhật là thành quả của sự hợp tác giữa BHS và đối tác BS24. Đến nay, dự án đã đạt con số 150 nhân sự với nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Và không ngừng phát triển, nâng cao vị thế của mình từng ngày.

Với nhu cầu tăng lên của nhân sự cũng như sự phát triển của các nhân viên, BGĐ công ty quyết định chuyển site làm việc cho nhân viên sang chỗ làm việc mới rộng rãi, thoáng mát hơn để các nhân viên có thể thỏa sức sáng tạo, phát triển công việc và bản thân nhiều hơn nữa.

Buổi lễ diễn ra dưới sự chứng kiến của anh Tuấn Nguyễn – TGĐ Bellsystem24-Hoasao, Chị Nguyễn Thị Thu Giang – Phó tổng giám đốc thứ 2, Giám đốc khối Offshore anh Hashimoto, anh Honma và đông đảo các nhân viên trong công ty. 

Phát biểu trong buổi lễ, TGĐ công ty anh Tuấn Nguyễn gửi lời cảm ơn chân thành tới các phòng ban, các bạn Admin, Truyền thông nội bộ, Marketing, các đối tác người Nhật,.. đã nỗ lực để chuẩn bị cho buổi khai trương vô cùng khang trang như ngày hôm nay. 

Theo anh Tuấn Nguyễn: “Covid-19 đã tạo ra một cuộc khủng hoảng vô cùng lớn và nghiêm trọng trong lịch sử nhân loại. Tuy nhiên, ở Việt Nam đó là câu chuyện của quá khứ và trong tương lai các nhân viên trong công ty sẽ chứng minh cho sự quật cường của Việt Nam cũng như cho sự hợp tác khăng khít giữa BHS và BS24.”

Trong buổi lễ GĐ khối Offshore – anh Hashimoto cũng bày tỏ sự biết ơn đối với các anh chị trong ban giám đốc cũng như nhìn lại chặng đường hợp tác giữa hai đơn vị. Anh Hashimoto khẳng định: “Đây sẽ là một năm có nhiều điều mới mẻ nên chúng ta hãy cố gắng nhiều hơn nữa để trở thành trung tâm Offshore số 1 Việt Nam, đơn vị Call Center số 1 Việt Nam.”

Với sự kiện khai trương khối Offshore tiếng Nhật này sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm hơn cho các bạn trẻ có đam mê trong ngành Contact center Tiếng Nhật. Cùng với đó sẽ tạo ra một môi trường làm việc thoải mái, năng động, sạch đẹp cho các nhân viên. Offshore hứa hẹn sẽ có nhiều đột phá và nhiều bước đi mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương:

Chia sẻ bài viết

Facebook
LinkedIn
Email
About us
Bellsystem24 Vietnam là đơn vị tiên phong và dẫn đầu ngành Contact Center & BPO tại Việt Nam từ năm 2006. See more

Kết nối với chúng tôi

Việc làm đang hot

Related posts

Kết thành chiến hữu - tự chủ thành công

Xem các công việc có sẵn dành cho bạn và ứng tuyển ngay!