Bellsystem24-HoaSao tham gia Triển lãm quốc tế đổi mới sáng tạo Việt Nam 20213 min read

Summary

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VIỆT NAM 2021 (VIIE) do Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức diễn ra ngày 9-10/1 tới,  tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội.

Tại đây, Bellsystem24-HoaSao sẽ trưng bày các Giải pháp – Sản phẩm công nghệ giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng cho doanh nghiệp. Trọng tâm là các giải pháp như: Tổng đài Mini Telehub, Telehub T1, giải pháp Cisco, Chatbot, Smart Kiosk….

Sơ lược về buổi triển lãm.

Đây là Triển lãm quốc tế đầu tiên về đổi mới sáng tạo, do Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp các Bộ: Khoa học và Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Công Thương, Giáo dục và Đào tạo tổ chức, nhằm kết nối chuyên gia, viện trường – doanh nghiệp, các tập đoàn quốc tế, quỹ đầu tư, tổ chức… đưa Việt Nam trở thành điểm đến về đổi mới sáng tạo của khu vực và thế giới.

Triển lãm thu hút nhiều doanh nghiệp công nghệ quy mô lớn, uy tín trong và ngoài nước với hơn 150 gian hàng giới thiệu, trưng bày, trình diễn các giải pháp, ý tưởng, sản phẩm công nghệ đổi mới sáng tạo.

bellsystem24-hoasao tham gia  VIIE 2021

Tại sự kiện, Bellsystem24-HoaSao sẽ trưng bày hệ sinh thái các sản phẩm công nghệ Contact Center trong xu thế đáp ứng đa kênh tích hợp (Omni-Channel) và bên cạnh đó là công nghệ Smart Kiosk giúp tương tác với khách hàng tự động, tối ưu Contactless.

Hứa hẹn, đây sẽ là nơi giao lưu, chia sẻ các sản phẩm công nghệ đặc biệt sáng tạo, hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp trong thời đại 4.0.

trien lam doi moi sang tao 2021

Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Trần Duy Đông cho biết: “Năm 2021 là năm bản lề để thực hiện chiến lược đổi sáng tạo, tận dụng cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 để bứt phá, thay đổi tư và văn hóa đổi mới sáng tạo. Với sự tham gia của hàng chục quỹ đầu tư và nhiều doanh nghiệp lớn, Triển lãm sẽ tổ chức các hoạt động kết nối giữa startups, doanh nghiệp nhỏ và vừa với các quỹ đầu tư và các doanh nghiệp lớn; kết nối doanh nghiệp đầu tư nước ngoài với doanh nghiệp Việt Nam; kết nối, hợp tác giữa các chủ thể của hệ sinh thái đổi mới sáng tạo”.

Share
Related posts
About us

Bellsystem24 Vietnam Inc. is the pioneer and leader for Contact Center & Business Process Outsourcing services in the region. See more

Follow us
Related posts
Download
hanh trinh khach hàng
Liên hệ tư vấn