KINH DOANH GIÁO DỤC TOÀN DIỆN CÒN THIẾU DỊCH VỤ CHĂM SÓC VÀ TƯ VẤN TUYỂN SINH7 min read

Summary

Giáo dục là lĩnh vực quan trọng bậc nhất và đang tạo nên xu hướng mới tại thị trường Việt Nam, được đầu tư mạnh mẽ và kì vọng trở thành một ngành công nghiệp không khói nhiều triển vọng. Tại Việt Nam, kinh doanh giáo dục ngày càng phát triển mạnh mẽ, đa dạng cả về hình thức và môn học. Để bức phá trong thị trường này, doanh nghiệp cần những gì?

Phát triển hệ thống hạ tầng giáo dục quốc gia trở thành ưu tiên hàng đầu

Người dân luôn mong muốn hưởng một mức dịch vụ cao từ các tổ chức mà họ trả tiền cho con em mình theo học – trong đó bao gồm cả trường đại học. Số tiền học phí dành cho Đại học cũng như các trung tâm bổ trợ là không hề nhỏ nhưng các bậc cha mẹ thường không ngần ngại chi trả vì cho rằng một nền giáo dục tốt chính là nền tảng cho một tương lai tươi sáng thành công cho con cái mình. Ở trong bối cảnh dân số ở độ tuổi đại học đang phát triển mạnh mẽ thì chìa khóa vàng cho các trường và trung tâm giáo dục chính là đem lại trải nghiệm học tập tuyệt vời cho người học. Tuy nhiên hệ thống chăm sóc khách hàng bao gồm tư vấn tuyển sinh, tư vấn quá trình học cũng như chăm sóc khách hàng còn đang bị bỏ ngỏ. Đơn cử như việc hướng dẫn điền mẫu viện trợ tài chính trên phần mềm chat tới việc nhận các cuộc khẩn cấp từ các bậc cha mẹ đang tìm hiểu môn học cho con, đang lo lắng cho sức học của con em hay lên kế hoạch để con em đi du học trong tương lai. Doanh nghiệp làm giáo dục phải luôn chắc chắn rằng tất cả những tương tác với gia đình và học viên mang lại hiệu quả và xây dựng được sự tin tưởng của họ.

phát triển kinh doanh giáo dục

Thêm vào đó, các trường đại học quốc tế và rất nỗ lực trong việc mở rộng các hình thức giáo dục và đào tạo cho học sinh sau cấp phổ thông và số lượng học sinh Việt đi du học vẫn tiếp tục tăng mạnh. Nhiều sinh viên quyết định học đại học tại các nước như Nhật, Mỹ, Úc, Pháp. Môi trường giáo dục tại Việt Nam đang cần có thêm các trường đại học chất lượng với bằng cấp được công nhận trên thế giới và học phí cạnh tranh và điển hình là tích hợp dịch vụ chăm sóc khách hàng đầu cuối thật chuẩn mực và hiệu quả.

Dịch vụ giải đáp và tư vấn tuyển sinh tạo ưu thế cho doanh nghiệp giáo dục

BellSystem24 Việt Nam tự hào là đơn vị đi đầu trong việc tư vấn triển khai các tổng đài tư vấn tuyển sinh và tiếp xúc người học trong ngành giáo dục. Các trường Đại học, các trường ngoại ngữ cũng như trường đào tạo kỹ năng hàng đầu đang nhận được những lợi thế mạnh mẽ về quy trình và hiệu quả kinh doanh từ các tổng đài đa kênh.

Xem thêm dịch vụ Tuyển dụng tại đây

Dịch vụ tư vấn phục vụ học sinh, phụ huynh trong cả 3 giai đoạn:

– Giai đoạn trước khi học

– Giai đoạn trong khóa học

– Giai đoạn sau khóa học

BellSystem24 Việt Nam sở hữu kinh nghiệm dày dặn trong việc hợp tác các tổ chức giáo dục xác định điểm tiếp cận và truyền thông tới cộng đồng những thông điệp nhắm mục tiêu cũng như tối đa hóa khả năng phục vụ học sinh và gia đình với chi phí hấp dẫn thông qua các bộ phận nhân sự chuyên trách theo từng mảng chuyên môn.

Cùng với tổng đài tư vấn kết hợp với Telesales – Marketing, BellSystem24 Việt Nam còn hổ trợ tư vấn để các doanh nghiệp giáo dục triển khai các kênh Marketing Online như mạng xã hội, tin nhắn SMS hay Email marketing để tăng độ phủ thương hiệu và thông tin,từ đó tối ưu hóa khả năng tiếp cận với các đối tượng đào tạo tiềm năng, giúp mang đến cơ hội tốt hơn cho cả người học lẫn đơn vị đào tạo.

Với 45% dân số thuộc “thế hệ vàng” dưới 24 tuổi, con số người giàu và gia đình trung lưu ngày một tăng mạnh do đó người Việt Nam sẽ sớm có khả năng chi trả nhiều hơn cho việc học tập của con cái theo một tiêu chuẩn giáo dục tốt hơn. Nguồn cầu cho giáo dục bậc cao tại Việt Nam được dự kiến sẽ duy trì ở mức cao và vấn đề đặt ra là nguồn cung đáp ứng như nào về cả số lượng và chất lượng để theo kịp nhu cầu tại thị trường rộng mở đầy tiềm năng này.

Share
Related posts
About us

Bellsystem24 Vietnam Inc. is the pioneer and leader for Contact Center & Business Process Outsourcing services in the region. See more

Follow us
Related posts
Download
hanh trinh khach hàng
Liên hệ tư vấn