“LÌ XÌ CHO EM” – chương trình gây quỹ ý nghĩa của Bellsystem24 Việt Nam

Để tiếp tục phát huy những giá trị tốt đẹp và nhân văn vì cộng đồng của Bellsystem24 Vietnam. Bắt đầu từ ngày 26/12/2023, Bellsystem24 Vietnam phát động chương trình “Lì xì cho em” – Tết 2024 để gây quỹ, ủng hộ những trẻ em nhỏ mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt, bị bỏ rơi, không nơi nương tựa.

Tử tế – Nhân văn – Sẻ chia là một văn hóa tốt đẹp của Bellsystem24 Vietnam. Đây cũng là thông điệp của dự án thiện nguyện trong năm 2024. 100% lợi nhuận tại chương trình “Lì xì cho em” sẽ được trao cho các trẻ em nhỏ mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt làm món quà để các em cảm nhận được hơi ấm ngày tết.

Bao lì xì sẽ được bán theo xấp, với 3 Mẫu:

  • Mẫu 1: Bốn Nguyên Tố Sắc Xuân (Xấp 8), giá 25.000 VND
  • Mẫu 2: Mùi Tết Nếp Nhà (Xấp 5), giá 15.000 VND
  • Mẫu 3: Bộ Chúc Ý Nghĩa (Xấp 5), giá 15.000 VND

Dưới đây là hình ảnh bao lì xì thiện nguyện, chương trình “Lì xì cho em” – Tết 2024 của Bellsystem24 Vietnam. Bộ sản phẩm được team truyền thông – marketing lên ý tưởng, thiết kế vô cùng chỉnh chu, cho ra nhiều mẫu mã để phù hợp với nhu cầu mỗi người. Đây là thành quả của sự nhiệt huyết, sáng tạo và cả tấm lòng của cả team trong hơn 3 tháng qua.

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG:

B1: Đặt lì xì theo từng dự án/trung tâm theo các file (link) dưới đây

CBNV, AGENTS TẠI BSV

NGOÀI BSV: ĐẶT TẠI ĐÂY

B2: Chuyển khoản 

Thông tin CK:

19050247450015

VU THI THU THAO

TECHCOMBANK

Nội dung: Tên + Phòng ban/Dự án + Trung tâm (Hoặc bên ngoài là Tên + SĐT)

→ Tích chọn “ĐÃ THANH TOÁN” trong file excel

B3: Chờ đợi và bộ lì xì sẽ được trao đến tay bạn trước ngày 25/01/2024 

Chương trình rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía anh/chị/em. Team Marketing-Truyền thông cảm ơn bạn rất nhiều vì đã quan tâm đến chương trình.

Có thêm được sự hỗ trợ của BSVers và khán giả, BSV tin rằng các em nhỏ sẽ có cơ hội được sống đúng với tuổi thơ và được ăn no mặc ấm. Sự giúp đỡ này hy vọng nguồn động viên lớn lao nhất để các em có thể vượt qua hoàn cảnh khó khăn trong tương lai. Từ những điều đó, công ty có mong muốn lan tỏa thông điệp tích cực tới mọi người để cùng nhau chung tay, góp phần làm cho xã hội trở nên phát triển và tốt đẹp hơn.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: Thu Trang SĐT/Zalo 0826181121

 

Mục lục
Bài viết liên quan
Scroll to Top