Bữa trưa nhà Bellsystem24-Vietnam được cộng đồng mạng quan tâm

Sau trào lưu khoe view làm việc đỉnh cao hay bữa trưa tự nấu xịn sò thì thời gian gần đây, chị em văn phòng lại tạo trend so kè tài nghệ của “chị bếp” công ty. Anh chị em nhà Bellsystem24-Vietnam mạnh dạn bắt trend và được nhận sự quan tâm của rất nhiều người, trong đó có kênh aFamily.

Bữa trưa tại công ty vô cùng quan trọng

Nghỉ trưa là thời điểm vô cùng đặc biệt trong một ngày làm việc của dân công sở. Không chỉ là khoảng thời gian nghỉ ngơi sau một buổi sáng bận rộn, bữa trưa còn là lúc mọi người nạp thêm năng lượng cho buổi chiều làm việc hiệu quả. Hơn hết, bữa trưa là lúc ngồi lại với nhau, cùng chuyện trò, tâm sự về công việc, cuộc sống và sở thích chung. Chính vì thế, chất lượng bữa trưa công sở là vấn đề được anh chị em và cả các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Thấu hiểu được điều này, nên Bellsystem24-Vietnam coi đây là một trong những điểm quan trọng để xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Cơm trưa tại Bellsystem24-Vietnam ngon như cơm mẹ nấu!

Để đảm bảo có chỗ nấu nướng, ăn uống và nghỉ trưa cho nhân viên mỗi ngày, công ty không ngại thuê thêm một căn chung cư và mời chị Thúy –  đầu bếp phụ trách chăm lo bữa ăn trưa cho anh chị em.

Trong 1 tuần đi làm sẽ có khoảng 3 – 4 ngày anh chị em sẽ được phục vụ các món cơm bình thường, các ngày còn lại sẽ được “đổi gió” sang ăn xôi gà, miến hay phở cuốn, nem tai… Thậm chí, có những ngày, nhân viên còn được “trải bạt” xì xụp ăn lẩu, hoặc nếu ai muốn tẩm bổ sang gà tần, chỉ cần báo trước là bữa sau có liền.

“Chẳng những ai chán cơm chị cho ăn phở mà thích ăn từ giả cầy, cháo lòng, bún, miến, lẩu, nướng…. chị không ngán món gì cả. Một mình chị nấu cho cả chục con người, mà còn nhớ khẩu vị của mỗi người, nhớ cả những món yêu, ghét để xếp thực đơn cho phù hợp. Nhiều khi chúng tôi trêu, chị rõ khẩu vị của bọn em hơn cả mẹ ruột”, chị Vũ Anh – Khối Offshore Japanese chia sẻ.

Bạn có thể tham khảo một số menu bữa trưa thường ngày qua các ảnh sau:

Bữa cơm trưa nhà Bellsystem24-Vietnam được anh chị em chụp lại, “khoe bếp”

Giữa thời đại “bão giá”, lại ở Hà Nội, với mức ngân sách nhỏ 30.000/bữa mà ra hàng cơm bình dân thì cũng chỉ gọi được một số món cơ bản, không thể ngon và đầy đặn được. Ấy thế mà, chị Thúy đã giúp công ty giải được bài toán khó nhằn: Luôn có những bữa cơm đầy đặn, đủ thịt thà, rau xanh và cả món ăn kèm.

Không chỉ đảm đang, chị Thúy còn mang tới cho nhân viên công ty một “đặc quyền” mà chắc hẳn những nhân viên văn phòng thủ đô ao ước, đó chính là được ăn rau sạch giữa lòng Hà Nội. Chị sở hữu một vườn rau rộng thênh thang ở ven sông. Do đó, những món rau, dưa muối, canh đơn giản trong bữa cơm công ty “một tay chị thầu cả”.

Vườn rau xanh non do chính tay chị Thúy chăm sóc

Kính mời bạn đọc bài viết gốc TẠI ĐÂY

 

Related Articles