DỊCH VỤ NHẮC NỢ QUA ĐIỆN THOẠI – GIẢI PHÁP CHO CÁC DOANH NGHIỆP CHO VAY TÍN DỤNG4 min read

Tóm tắt

Khoản vay cá nhân theo hình thức tín chấp có thể là một cách nhanh chóng và kịp thời để giải quyết các vấn đề về chi tiêu cá nhân. Với sự bùng nổ cửa các giao dịch thương mại, dân sự đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro như nợ quá thời hạn không trả (đối với cá nhân), nợ xấu, chiếm dụng vốn (đối với Doanh nghiệp) đã và đang là một vấn đề nhức nhối đối với các Tổ chức cho vay hình thức này.

Thấu hiểu nhu cầu của các Doanh nghiệp cho vay cá nhân, Bellsystem24 Việt Nam với dịch vụ nhắc nợ qua điện thoại đáp ứng nhu cầu của các Doanh nghiệp muốn chuyên môn hóa dịch vụ này. Giải pháp tài chính và thu hồi nợ tại Bellsystem24 Việt Nam là hệ thống thanh toán và nhắc nợ được thực hiện thông qua một Tổng đài chuyên nghiệp (Call Center). Nhân viên của Bellsystem24 Việt Nam sẽ đại diện cho Doanh nghiệp tương tác với khách hàng để nhắc lịch thanh toán hoặc sự chậm trễ thanh toán. Một tổng đài nhắc nợ làm tăng hiệu quả của hoạt động tài chính của Doanh nghiệp, bên cạnh đó, cũng giúp Doanh nghiệp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt Khách hàng.

Là một Công ty về Call center có uy tín trên thị trường, Bellsystem24 Việt Nam triển khai “Dịch vụ Tư vấn, nhắc nợ qua điện thoại” được cộng đồng các Cá nhân, doanh nghiệp (Ngân hàng, Bảo hiểm, Chứng khoán, các Doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, thương mại…) khác nhau đánh giá cao. Sự khác biệt tạo sự thành công của Bellsystem24 Việt Nam chính là sự hợp tác với các Công ty, văn phòng Luật tư vấn chuyên môn về vấn đề nợ cá, giúp cho dịch vụ của giúp cho dịch vụ nhắc nợ của Bellsystem24 Việt Nam giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí. Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm của một công ty về lĩnh vực chăm sóc khách hàng, Bellsystem24 Việt Nam luôn sẵn sàng lắng nghe trao đổi và tư vấn cũng như giải đáp những thắc mắc, khó khăn trong quá trình nhắc nợ. Giá cả và chi phí hợp lý cũng là ưu thế vượt trội mà chúng tôi mang lại cho khách hàng. Với một chi phí tối thiểu, không cần đầu tư hệ thống, không cần training nhân sự, Doanh nghiệp đã sở hữu một đội ngũ Tổng đài viên chuyên nghiệp chịu trách nhiệm nhắc nhở hạn thanh toán khoản vay của khách hàng.

Mọi chi tiết về Dịch vụ nhắc nợ qua điện thoại, vui lòng liên hệ hotline: 1900 1735 để được chúng tôi hỗ trợ.

Nếu bạn thích bài viết, hãy chia sẻ nó đến nhiều người!
Bài viết liên quan
Về B24VN

Bellsystem24Vietnam là đơn vị tiên phong và dẫn đầu ngành Contact Center & BPO tại Việt Nam từ năm 2006. Khám phá →

Follow us
Bài viết liên quan
Tài liệu miễn phí
hanh trinh khach hàng
Liên hệ tư vấn