Chào mừng bạn đến với BellSystem24 Việt Nam

Khám phá hành trình phát triển của chúng tôi, từ những bước đi đầu tiên cho đến sự mở rộng mạnh mẽ.

CÔNG TY CỔ PHẦN
BELLSYSTEM24 VIETNAM

CÔNG TY CỔ PHẦN BELLSYSTEM24 VIETNAM (BELL24VN Inc.) có hơn 17 năm kinh nghiệm trong ngành Contact Center, cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm.

Chúng tôi luôn tiên phong và dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp tối ưu hoá về quy trình, con người, công nghệ để giúp các doanh nghiệp bắt kịp xu thế thời đại và tăng trưởng bền vững.

  • Tên công ty: BELLSYSTEM24 VIETNAM INC. (BSV)
  • Người đại diện: Izumi Matsumoto
  • Trụ sở chỉnh: Tầng K, tòa nhà CT2, Yên Hòa Parkview, số 3 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số lượng văn phòng: 12
  • Số lượng nhân viên: 3491
văn phòng bell24vietnam

CỔ ĐÔNG

logo

Bellsystem24 Japan

Đơn vị hàng đầu tại Nhật Bản với kinh nghiệm hơn 40 năm trong lĩnh vực BPO, cung cấp giải pháp công nghệ, giải pháp nhân sự toàn diện cho các thương hiệu toàn cầu.

Tìm hiểu

Toppan_logo.svg

TOPPAN Holdings Inc

Là nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp tích hợp, bền vững, trong các lĩnh vực bao gồm in ấn, truyền thông, bảo mật, đóng gói, vật liệu trang trí, điện tử và chuyển đổi số.

Tìm hiểu

17 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH

Tầm nhìn của chúng tôi

Hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ, Bellsystem24 Việt Nam như một sứ giả mang thông điệp của đối tác đến người dùng cuối bằng chính trái tim của mình. Chúng tôi nỗ lực mang lại những giá trị vượt qua cả sự mong đợi của đối tác.

Theo đó, chúng tôi không ngừng suy nghĩ để tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng bằng những dịch vụ có giá trị cao & hiệu quả từ việc kết hợp những tinh hoa của Nhật Bản và Việt Nam.

Để đạt được điều này, chúng tôi luôn lắng nghe cẩn thận mọi tiếng nói từ nhân viên, đối tác đến người dùng cuối, nỗ lực mang hạnh phúc đến cho mọi người.

5 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tại Bellsystem24 Việt Nam, chúng tôi không ngừng nỗ lực và cải tiến để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Hành trình của chúng tôi được thúc đẩy bởi sự sáng tạo, sự cống hiến và niềm đam mê cung cấp các giải pháp chăm sóc khách hàng hàng đầu. Hãy cùng chúng tôi tiến xa và đạt được những thành công mới trong ngành.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Tận tâm, linh hoạt và không ngừng đổi mới

Tận tâm, linh hoạt và không ngừng đổi mới 0 Năm hoạt động 0 Chi nhánh 0 Đối tác 0 Nhân sự model
About BELLSYSTEM24VIETNAM (BELL24VN INC.)

Không ngừng phát triển

CÔNG TY CỔ PHẦN BELLSYSTEM24 VIETNAM (BELL24VN Inc.) được kỳ vọng sẽ trở thành công ty toàn cầu về Contact Center & BPO. 100% cổ phần của công ty thuộc về công ty Nhật Bản  Bellsystem24, Bellsystem24 Holdings và TOPPAN INC. Chúng tôi luôn tiên phong và dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp tối ưu hoá về quy trình, con người, công nghệ để giúp các doanh nghiệp bắt kịp xu thế thời đại và tăng trưởng bền vững.

Cột mốc

lichsu

5 giá trị tạo nên con người BSV

doi thoai

Sức mạnh của đối thoại

tinh doc dao

Tính độc đáo

da dang

Sự đa dạng

together

Cam kết để thành công

cooperate

Vì sự thịnh vượng xã hội

Văn hóa của BSV được tạo nên từ sự tử tế, nhân văn và đội ngũ nhân sự tuyệt vời

Môi trường văn hóa

Đồng hành cùng phát triển

Canifa
Jollibee
Vietjet Air
Viettel
Vinaphone
Woowabro
1000px-Shopee.svg
Golden Gate
redsun
EMS
JolliBee
prudential-finance
hdbank
Citibank
FEcredit
Manulife
Chúng tôi rất ấn tượng ở BELL24VN ở 3 điểm: Thứ nhất là khả năng đáp ứng nhanh, thứ hai là sự nhiệt tình, thứ ba là những đề xuất mang tính sáng tạo trong quá trình hợp tác Chị Vũ Bảo Châu General Motors Vietnam Trong suốt hơn 10 năm hợp tác, BELL24VN luôn đáp ứng tốt các yêu cầu về chất lượng dịch vụ của Viettel. Ngoài ra dự án vận hành luôn rất ổn định. Trong thời gian Viettel triển khai dự án 4G đầu tiên tại Việt Nam, BSV đã đồng hành và hỗ trợ chúng tôi rất nhiều inhouse training Anh Nông Chí Thắng Viettel Telecom Nhờ BELL24VN mà tình hình kinh doanh của chúng tôi đã hiệu quả hơn hẳn. PVI đã tiếp cận được nhiều khách hàng và bán được nhiều hàng hơn qua kênh Outbound Chị Hạnh Lương PVI Insurance
Scroll to Top