Thông báo về việc truy cập không hợp lệ vào hệ thống máy chủ công ty (thông báo tiếp theo)

Kính gửi: Quý Khách hàng và Quý Đối tác,

Trước hết, chúng tôi vô cùng xin lỗi về sự cố liên quan đến việc truy cập không hợp lệ vào hệ thống máy chủ của Công ty xảy ra vào ngày 17 tháng 06 (thứ Hai) đã gây ảnh hưởng đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác.

Hiện tại, chúng tôi vẫn đang phối hợp với bộ phận đối ứng sự cố thuộc Tập đoàn Bellsystem24 và các chuyên gia bên ngoài để tiếp tục xử lý. Chúng tôi đã tiến hành dừng các máy chủ bị ảnh hưởng, cách ly chúng với các khu vực tiếp nhận và xử lý dữ liệu từ Quý Khách hàng, Quý Đối tác.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đang tiếp tục phối hợp với các chuyên gia, các công ty chuyên về điều tra forensics (điều tra số) để điều tra mức độ thiệt hại. Trong quá trình điều tra chúng tôi cũng đã xác nhận được rằng thông tin của một bộ phận Quý Khách hàng, Quý Đối tác mà chúng tôi tiếp nhận khi triển khai nghiệp vụ tổng đài có khả năng bị rò rỉ. Chúng tôi cũng đã tiến hành thông báo đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác liên quan về vấn đề này.

Chúng tôi nghiêm túc tiếp nhận vấn đề lần này và sẽ tiếp tục phối hợp với các chuyên gia để điều tra đồng thời kịp thời thông báo đến các Cơ quan điều tra. Ngay sau khi các thông tin về sự việc được làm rõ, chúng tôi sẽ nhanh chóng thông báo tới Quý Khách hàng và Quý Đối tác.

Một lần nữa, chúng tôi chân thành xin lỗi Quý Khách hàng và Quý Đối tác về sự cố không mong muốn này.

Tên công ty, sản phẩm được đề cập trong văn bản này là nhãn hiệu đã được đăng ký.
━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━

【Thông tin liên hệ liên quan đến sự việc】
Công ty Cổ phần Bellsystem24 Việt Nam
E-mail: legalbsv@bell24vietnam.vn
Tel:(+84) 024 7300 8663

Mục lục
Bài viết liên quan
Scroll to Top