Công Ty Nhật Bản Bellsystem24 Và TOPPAN INC. Hoàn Tất Mua 100% Cổ Phần Của Bellsystem24-HoaSao

Bellsystem24-HoaSao chính thức đổi tên thành BELLSYSTEM24 VIETNAM, trở thành công ty con của Bellsystem24 và Toppan. Kế thừa thế mạnh công nghệ, nhân sự và chất lượng vận hành từ cả 3 công ty, thương hiệu mới BELLSYSTEM24 VIETNAM được kỳ vọng sẽ trở thành Công ty toàn cầu về giải pháp Contact Center và BPO. 

Công Ty Nhật Bản Bellsystem24 Và TOPPAN INC. Hoàn Tất Mua 100% Cổ Phần Của Bellsystem24-HoaSao

Bellsystem24 là công ty dẫn đầu Nhật Bản về dịch vụ Contact center và BPO (Business Process Outsourcing) với hơn 40 năm kinh nghiệm tại thị trường Nhật Bản. Hiện nay, Bellsystem24 với hơn 30 nghìn nhân sự, đang thực hiện hơn 500 triệu tương tác mỗi năm với khách hàng của hàng nghìn đối tác trong và ngoài thị trường Nhật. Doanh thu tính đến tháng 2 năm 2022 đạt 146.479 triệu yên. Vào năm 2017, công ty Bellsystem24 đã mua 49% cổ phần công ty Bellsystem-HoaSao. Vừa mới đây, công ty đã gia tăng tỷ lệ góp vốn vào công ty lên 80%. 20% còn lại thuộc quyền sở hữu của TOPPAN INC..

Theo đó, công ty Bellsystem24, Bellsystem24 Holdings và công ty in ấn Toppan là 3 đơn vị nắm giữ toàn bộ cổ phần của Bellsystem24-HoaSao.

Bellsystem24 cho biết, với sự sát nhập mới, công ty kỳ vọng không chỉ giúp cải cách, nâng cao chất lượng vận hành của hệ thống Contact Center trong nước mà còn khai phá thêm nhiều thị trường tiềm năng mới tại Đông Nam Á và châu Á.

ra mat bellsystem24vietnam
Ra mắt thương hiệu BELLSYSTEM24 VIETNAM INC.

Việt Nam hiện được dự báo là một quốc gia có tốc độ phát triển kinh tế cao, giữ vững được chỉ số tăng trưởng GDP dương ngay cả trong thời kỳ Covid. Thị trường Thuê ngoài Contact Center và BPO cũng được dự báo sẽ tăng trưởng cán mốc 30 tỷ yên trong 5 năm tới đây. Công ty Bellsystem24 đang đặt trọng điểm chiến lược trong giai đoạn sắp tới là thị trường Đông Nam Á. Với các thế mạnh sẵn có và tiềm năng phát triển lớn trong tương lai, BELLSYSTEM24 VIETNAM sẽ là quân bài quan trọng của Công ty.

Hiện tại, BELLSYSTEM24 VIETNAM (tiền thân là Bellsystem24-HoaSao) là doanh nghiệp đã cung cấp dịch vụ cho hàng trăm công ty, trong đó có nhiều doanh nghiệp lớn của Việt Nam và nhiều công ty quốc tế. Doanh nghiệp có 12 chi nhánh trên toàn quốc, quy mô nhân sự lên tới gần 4000 người, tốc độ tăng trưởng trung bình năm đạt khoảng 20%, kể cả thời gian dịch Covid hoành hành.

Chất lượng nhân sự, hoạt động đào tạo và tuyển dụng, chất lượng hệ thống và kinh nghiệm vận hành của doanh nghiệp đã nhận được nhiều lời khen ngợi và sự tin tưởng của hàng trăm đối tác trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt trong các ngành nghề có sức tăng trưởng tốt như viễn thông, tài chính, thương mại điện tử, bán lẻ.

Đại diện công ty BELLSYSTEM24 VIETNAM cho biết: “Bellsystem24 Nhật Bản sẽ giúp chúng tôi tích cực chuẩn hóa và liên tục nâng cao chất lượng vận hành cũng như công nghệ, để liên tục đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất từ phía đối tác trong nước và thị trường nước ngoài nhiều cạnh tranh. Ví dụ, Bellsystem24 sở hữu nền tảng hệ thống Cloud CRM lớn nhất và chất lượng nhất Nhật Bản. Trong khi đó, BELLSYSTEM24 VIETNAMsở hữu kinh nghiệm chuyên sâu trong việc thiết kế và may đo giải pháp Tổng đài theo từng nhu cầu riêng biệt, đặc thù ngành nghề của các doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin mang đến giải pháp Contact Center và may đo CRM chất lượng vượt trội, chi phí tối ưu nhất trong khu vực. Định hướng tương lai tới của chúng tôi là trở thành công ty toàn cầu về Contact Center và BPO, phục vụ đông đảo khách hàng doanh nghiệp trong nước và quốc tế.”

Thành lập từ năm 2006, CÔNG TY CỔ PHẦN BELLSYSTEM24 VIETNAM (BELL24 VN Inc.) có 17 năm liên tục phát triển, khẳng định vị thế dẫn đầu khu vực về Contact Center và BPO. Công ty chú trọng vào 4 giá trị cốt lõi chính: Linh hoạt, Chuyên sâu, Hiệu quả, và Tối ưu. Đông đảo đối tác đánh giá cao BELLSYSTEM24 VIETNAM trong các giải pháp hệ thống về Tổng đài phục vụ giai đoạn Trước – Trong và Sau bán hàng, Chăm sóc khách hàng, Bán hàng đa kênh, cùng nhiều dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh khác như: Data entry, IT Helpdesk, Mystery Shopping (Khảo sát doanh nghiệp dưới hình thức khách hàng bí mật)…

  • Hotline: +84 1900 1739
  • Website: bell24vietnam.vn
  • Email: contact@bell24vietnam.vn

 

Mục lục
Bài viết liên quan
Scroll to Top