Lễ Công bố Cổ đông mới và Ra mắt thương hiệu BELLSYSTEM24 VIETNAM INC.

Sau 17 năm không ngừng nỗ lực hoạt động, Bellsystem24-HoaSao đã khẳng định vị thế dẫn đầu khu vực về Contact Center và BPO tại thị trường Việt Nam. Để cải cách, nâng cao chất lượng vận hành của hệ thống Contact Center trong nước và khai phá thêm nhiều thị trường tiềm năng mới tại Đông Nam Á và châu Á, công ty đã quyết định sát nhập vào Bellsystem24 với tên mới BELLSYSTEM24 VIETNAM INC.

Theo đó, vào ngày 03/04/2023 tại Trụ sở chính đã diễn ra sự kiện Day1, công ty chính thức công bố cổ đông mới, ra mắt tên Công ty và thương hiệu BELLSYSTEM24 VIETNAM INC. Sự kiện có sự góp mặt của Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc và toàn thể CBNV trên toàn hệ thống công ty Bellsystem24-HoaSao tại Việt Nam, các đại diện tư Bellsystem24 Nhật Bản; TOPPAN INC..

co-dong-moi-bellsystem24vietnam

Trong suốt chặng đường hoạt động của mình, Bellsystem24-HoaSao đã có gần 7 năm có sự đồng hành của cổ đông lớn – Công ty Bellsystem24 Holdings đến từ Nhật Bản. Kể từ tháng 4 năm 2023, Công ty chính thức trở thành công ty 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản, với các nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực Contact Center và BPO trên thế giới.

Bellsystem24 Nhật Bản là công ty dẫn đầu thị trường Nhật Bản trong lĩnh vực contact center, CRM và BPO, là cổ đông nắm giữ 80% cổ phần của Công ty tại Việt Nam, TOPPAN INC. là cổ đông nắm giữ 20% cổ phần còn lại.

managing-director-bellsystem24vietnam
Ông Matsumoto Izumi – Tổng giám đốc BELLSYSTEM24 VIETNAM Inc.

Tại sự kiện Lễ công bố Cổ đông mới và Ra mắt thương hiệu BELLSYSTEM24VIETNAM, Ông Izumi Matsumoto – Tổng giám đốc của Công ty BELLSYSTEM24 VIETNAM INC. chia sẻ: “BELLSYSTEM24 VIETNAM là công ty con đầu tiên tại nước ngoài của Bellsystem24 và TOPPAN INC.. Chúng ta sẽ cùng nhau chung tay xây dựng một nơi làm việc mà chúng ta tự hào và hãnh diện, nơi tất cả chúng ta có thể trưởng thành và lớn mạnh từng ngày.” 

Ngay sau đó, đại diện từ phía TOPPAN INC., ông Yohei Hori cũng đã bày tỏ sự vui mừng và phấn khởi khi sắp được làm việc tại môi trường Việt Nam. Những thông điệp ông mang đến hết sức súc tích và ý nghĩa, và đặc biệt được chia sẻ bằng Tiếng Việt. 

bellsystem24vietnam

Như vậy, với 100% vốn đầu tư tới từ Bellsystem24, Bellsystem24 Holdings và TOPPAN INC., kế thừa thế mạnh dẫn đầu thị trường 2 nước Việt Nam và Nhật Bản về công nghệ, nhân sự và vận hành, BELLSYSTEM24 VIETNAM INC. được kỳ vọng sẽ là đơn vị dẫn đầu khu vực về Contact Center và BPO. Công ty sẵn sàng cung cấp các giải pháp chuyên sâu và chất lượng hàng đầu thế giới cho doanh nghiệp trong nước và quốc tế, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe và mang lại trải nghiệm vượt mong đợi cho khách hàng cùng đối tác.   

Luôn đồng cảm, đặt khách hàng vào trái tim là một trong những giá trị bền vững theo suốt hành trình phát triển của Bellsystem24 và BELLSYSTEM24 VIETNAM. 

Đây được coi không chỉ là bước đi chiến lược về đầu tư, thu lợi, mà còn vì sự phát triển của một thương hiệu, giá trị đóng góp cho thị trường và xã hội, tạo ra một thương hiệu mạnh, tiếp nối và viết tiếp các chương mới thành công rực rỡ của quá khứ, hiện tại và trong tương lai!

Một số hình ảnh tại sự kiện Lễ công bố Cổ đông mới và Ra mắt thương hiệu BELLSYSTEM24VIETNAM

co-dong-bellsystem24vietnam
Những món quà được Bellsystem24 Nhật Bản gửi tặng, được chuẩn bị tỉ mẩn và xinh đẹp

bellsystem24vietnam-bellsystem24hoasao-rebranding

bellsystem24vietnam-bellsystem24hoasao-rebranding1

bellsystem24vietnam-bellsystem24hoasao-rebranding2

bellsystem24vietnam-bellsystem24hoasao-rebranding4

Mục lục
Bài viết liên quan
Scroll to Top