Phát triển con người là ưu tiên hàng đầu

BELLSYSTEM24 VIETNAM xây dựng tinh thần học tập và rèn luyện không ngừng cho các thành viên trong Công ty. Từ đó, giúp các bạn có cơ hội khám phá, tích lũy, hoàn thiện chuyên môn, kiến thức và kĩ năng. Mục đích hướng đến là giúp mọi nhân sự có được những trải nghiệm làm việc – học hỏi – giải trí mang tính bổ ích, thiết thực.

Lộ trình đào tạo tại BELLSYSTEM24 VIETNAM

Đào tạo trước khi làm việc

Trước khi “go line”, các nhân sự của BELLSYSTEM24 VIETNAM sẽ trải qua những khóa đào tạo thiết thực, hiệu quả và thú vị. Để khi kết thúc khóa học, các bạn hoàn toàn tự tin và làm chủ:

  • Kiến thức về dịch vụ khách hàng toàn diện.
  • Hệ thống kỹ năng mềm phục vụ cho công việc (Kỹ năng giao tiếp, đàm phát, sử dụng ngôn từ, kỹ năng lắng nghe – thấu hiểu – giải quyết vấn đề)
  • Tư duy tích cực, thái độ chuyên nghiệp khi làm việc
  • Kiến thức về sản phẩm, dịch vụ được phụ trách
  • Thấu hiểu văn hóa thương hiệu dự án nói riêng và văn hóa BELLSYSTEM24 VIETNAM nói chung.
  • Trong công tác đào tạo trước khi làm việc, nhân sự không những được học hỏi và trải nghiệm những nội dung thiết thực, bên cạnh đó mỗi nhân sự còn được trợ cấp lương/mỗi buổi học.

 

TRANSLATE with x English

Arabic Hebrew Polish
Bulgarian Hindi Portuguese
Catalan Hmong Daw Romanian
Chinese Simplified Hungarian Russian
Chinese Traditional Indonesian Slovak
Czech Italian Slovenian
Danish Japanese Spanish
Dutch Klingon Swedish
English Korean Thai
Estonian Latvian Turkish
Finnish Lithuanian Ukrainian
French Malay Urdu
German Maltese Vietnamese
Greek Norwegian Welsh
Haitian Creole Persian  

 TRANSLATE with COPY THE URL BELOW Back EMBED THE SNIPPET BELOW IN YOUR SITE Enable collaborative features and customize widget: Bing Webmaster PortalBackChương trình đào tạo thường xuyên

Các khóa đạo tạo thường xuyên được diễn ra tại BELLSYSTEM24 VIETNAM, nhằm “hâm nóng” tinh thần làm việc và ngày một nâng cao kiến thức, kỹ năng cho mỗi nhân sự. Các lớp đào tạo này được chủ nhiệm bởi đội ngũ Trainer của BELLSYSTEM24 VIETNAM hoặc đội ngũ giảng viên chất lượng được mời về.

Đào tạo nhân sự nguồn

Với mong muốn xây dựng đội ngũ quản lý, lãnh đạo từ việc Promote các nhân sự cấp dưới có những nỗ lực và tài năng. Chiến lược này mở ra thêm nhiều cơ hội thăng tiến cho những nhân sự suất sắc tại các dự án, thỏa mãn tham vọng nghề nghiệp và giúp nhân sự phát triển hơn nữa. Để nắm bắt được các cơ hội thăng tiến nội bộ, các thành viên ưu tú sẽ được tham gia các khóa đào tạo nội bộ đặc biệt do các thành viên Ban giám đốc trực tiếp đứng lớp, dìu dắt và chia sẻ. Những khóa đào tạo này không chỉ trang bị cho nhân sự kỹ năng, kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm để các bạn tự tin khi tiếp nhận một vị trí mới. Việc tiếp xúc trực tiếp với các thành viên Ban giám đốc còn truyền lửa cho mỗi nhân viên ưu tú, giúp các nhân sự cảm nhận sâu sắc hơn về giá trị dịch vụ của Công ty đóng góp cho thị trường, hiểu và định hình tầm quan trọng của kĩ năng quản lí, lãnh đạo, chia sẻ và thấu hiểu. Từ đó, kiến tạo những giá trị, trải nghiệm hoàn hảo cho nhân viên, khách hàng của mình.

daotao1
van phong ngan nap
daotao2
vieclamtaibhs

Previous
Next

Tái đào tạo

Hoạt động tái đào tạo không chỉ để nâng cấp kỹ năng, nghiệp vụ của mỗi nhân sự mà còn giúp chúng ta làm mới bản thân, từ đó làm mới dịch vụ và tạo ra những trải nghiệm mới mẻ hơn cho Khách hàng qua mỗi kênh tương tác. Mỗi khóa đào tạo cũng là một sân chơi thú vị, tạo ra sự gắn kết bền chặt hơn từ trong nội bộ. Từ đó, Công ty từng ngày kiến tạo môi trường làm việc thấu hiểu với quan điểm Vì nhau – chỉ có tại BELLSYSTEM24 VIETNAM.

Phát Triển Sự Nghiệp Cùng Chúng Tôi

Xem Các Công Việc Có Sẵn Dành Cho Bạn Tại bell24 VN


Vị trí đang tuyển

Scroll to Top