16 năm – Hành trình chuyển mình ghi dấu ấn của Bellsystem24-HoaSao

21/7/2022, Bellsystem24-HoaSao tổ chức Lễ kỷ niệm 16 năm ngày thành lập công ty, đón tuổi 16 trăng tròn căng tràn nhiệt huyết. Đây là thời điểm thích hợp để thực hiện những ước mơ, hoài bão của một doanh nghiệp đã trưởng thành, đánh dấu cho hành trình vươn mình phát triển. 

Trong 16 năm qua, với sự đồng hành, nỗ lực của đội ngũ nhân viên gần 4000 người, sự tin tưởng của hơn 100 tổ chức – doanh nghiệp trong và ngoài nước, BHS đã tạo nên những giá trị và gặt hái nhiều thành tựu đáng tự hào góp phần khẳng định vị thế, thương hiệu BHS trong lĩnh vực Contact Center & BPO.

Chào đón ngày Lễ đặc biệt, Bellsystem24-HoaSao phát động và tổ chức chuỗi các hoạt động, sự kiện ý nghĩa xuyên suốt tháng 7, lan tỏa tinh thần “Gắn kết – Truyền cảm” đến toàn thể nhân sự tại khắp các điểm cầu. Khởi động tháng sinh nhật là các cuộc thi online được truyền thông trên kênh thông tin nội bộ và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của BHSers. 

Trung tâm CSKH Vĩnh Phúc – Giải Nhất cuộc thi “Hoa Sao tuổi 16”

Nếu cuộc thi “Hoa Sao tuổi 16” là cơ hội để các thành viên trong từng đơn vị được kết nối, cùng nhau chung tay sáng tạo nên những photobooth chụp hình rực rỡ, lung linh; thì “Khoảnh khắc Hoa Sao” lại thường mang dấu ấn cá nhân trong mỗi bài dự thi gửi đến Ban tổ chức, chia sẻ về khoảnh khắc ấn tượng, đáng nhớ trong suốt những năm tháng gắn bó với mái nhà BHS.

Cuộc thi “Khoảnh khắc Hoa Sao” dành cho agents trên toàn Hệ thống

Bên cạnh đó, chuỗi chương trình Hoa Sao Day dành cho đội ngũ Agents tại 4 điểm cầu BHS trên toàn quốc đã tạo cơ hội cho đại gia đình BHS thêm đoàn kết, gắn bó và truyền cảm hứng mạnh mẽ cho thế hệ nhân sự trẻ cá tính, tài năng, sáng tạo và cũng vô cùng bền bỉ. Xuyên suốt hành trình kết nối ngập tràn khoảnh khắc bùng nổ, cháy hết mình của các bạn agents trong các trò chơi tập thể, tiết mục văn nghệ trẻ trung, hấp dẫn. 

Tháng 7 ý nghĩa đã khép lại một cách đầy trọn vẹn. Xin chúc cho Bellsystem24-HoaSao ngày càng hưng thịnh và phát triển rực rỡ!

Mục lục
Bài viết liên quan
Scroll to Top