TÔN VINH PHỤ NỮ NGÀY 8/3 VỚI CHỦ ĐỀ “8/3 ĐÁNH BAY CORONA”4 min read

Nằm trong chuỗi các hoạt động thường niên của công ty Bellsystem24- HoaSao, tuần vừa qua các hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ mồng 8 tháng 3 đã đồng loạt được diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp và hào hứng trên khắp các khối VP, TT CSKH và khối Dự án của công ty.

Từ ngày 6/3-7/3, chuỗi các hoạt động với chủ đề “8/ 3- ĐÁNH BAY CORONA” đã được các Trung tâm, khối văn phòng tổ chức thực hiện. Trong buổi work shop, các chị em đang làm việc tại công ty được cùng nhau tham gia bữa tiệc ngọt do các chàng trai tại đơn vị mình đã tự tay chuẩn bị. Các trò chơi mini game nhỏ với những phần quà vô cùng đáng yêu đã được gửi đến các bạn tham gia chương trình.

Bên cạnh đó, trong tình hình dịch bệnh virus Covid-19 đang có những diễn biến hết sức phức tạp và khó lường đe dọa trực tiếp tới sức khỏe của mọi người. Công ty đã hỗ trợ, tổ chức, hướng dẫn cho các bạn tự tay thực hiện làm nước rửa tay an toàn, thân thiện với môi trường từ cồn 70 độ và tinh dầu.

Qua đây, các bạn không chỉ được tự tay tạo ra nước rửa tay mang nhãn hiệu của riêng mình vô cùng đặc biệt mà còn được biết cách để làm ra chúng. Từ đó có thể thực hiện, tạo ra những lọ nước rửa tay tiết kiệm và an toàn cho chính những người thân và gia đình của mình.

Ngoài ra, các cuộc thi online hưởng ứng ngày 8/3 cũng được tổ chức nhằm tạo ra môi trường vui chơi, lưu giữ những khoảnh khắc đẹp đáng nhớ, những lời tâm sự thầm kín chưa bao giờ được nói ra cho các bạn Agent đang làm việc trong công ty.

Bạn có nick facebook Nguyễn Thị Yến, chia sẻ hình ảnh của mình với người mẹ thân yêu kèm lời nhắn vô cùng đáng yêu và cảm xúc: “Mẹ tôi là người phụ nữ chăm chỉ, dành cả đời làm lụng vất vả để lo cho chúng tôi được như ngày hôm nay. Đó là những ngày mẹ đau ốm nhưng vẫn phải đi làm, là những ngày mẹ phải rời xa chúng tôi, là những bữa cơm qua loa để dành dụm từng đồng.
Vì cuộc sống…. Mẹ suốt đời lam lũ
Vì con vui… Mẹ gánh hết nỗi đau
Con Yêu Mẹ ❤”

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiên

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Với rất nhiều các hoạt động bổ ích đã diễn ra trong chuỗi hoạt động chào đón ngày lễ 8/3, toàn thể nhân viên nữ trong công ty đã vô cùng sôi nổi, hào hứng tham gia các hoạt động. Các bạn đã được thu nạp thêm nhiều bí kíp thú vị, bổ ích giúp bản thân để có thể sẵn sàng ứng phó với dịch bệnh virus Corona cũng như cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc thú vị, đáng nhớ.

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/ 3, một lần nữa Công ty Bellsystem24-HoaSao xin được gửi lời chúc đặc biệt nhất, ấm áp nhất tới tất cả các bạn nữ đang làm việc tại công ty nói riêng và một nửa thế giới nói chung. Chúc các bạn luôn luôn xinh đẹp, hạnh phúc, thành công trong mọi lĩnh vực và luôn là một nửa tuyệt vời của thế giới.

Chia sẻ bài viết

Facebook
LinkedIn
Email
Về B24VN
Bellsystem24 Vietnam là đơn vị tiên phong và dẫn đầu ngành Contact Center & BPO tại Việt Nam từ năm 2006. Khám phá →

Kết nối với chúng tôi

Việc làm đang hot

Bài viết liên quan

Kết thành chiến hữu - tự chủ thành công

Xem các công việc có sẵn dành cho bạn và ứng tuyển ngay!