Cùng “Lì Xì Cho Em” trao yêu thương tới các bạn nhỏ bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng

Yêu thương có thể không trao đi bằng lời, mà chính những hành động thiết thực và ấm áp sẽ là “chất xúc tác” để tạo ra thứ “ngôn ngữ yêu thương” giúp các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt cảm nhận được tình cảm của cộng đồng.

Tiếp nối giai đoạn hai của chương trình “Lì xì cho em”, sáng ngày 21/2 vừa qua, BSVers tại Đà Nẵng đã tổ chức hoạt động thăm hỏi và trao quà cho các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng. 

Đến với các bệnh nhi tại đây, đại diện của BSV mang đến cho các em những phần quà cũng như lắng nghe chia sẻ về hoàn cảnh và bệnh tình của các em.

Bên cạnh một phần tiền trích từ quỹ BSV Share, Trung tâm Đà Nẵng đã phát động thêm sự đóng góp từ các tấm lòng hảo tâm của CBNV tại Trung tâm. 17 suất quà đã được trao tặng đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, đang mắc bệnh ung thư và phải điều trị nội trú tại viện. Mỗi suất bao gồm:

  • Lì xì tiền mặt trị giá 500.000 VNĐ/cháu
  • Một phần quà hiện vật trị giá 125.000 VNĐ/quà

Nhìn những nụ cười, lắng nghe những lời cảm ơn của các em và gia đình, BSVers có mặt tại buổi thiện nguyện đều cảm thấy xúc động và trong tim ánh lên những niềm vui vì đã góp một phần nhỏ bé, giúp các em có thêm sức mạnh, sự lạc quan để chống chọi với bệnh tật.

Đây là hoạt động thiện nguyện đầu tiên của năm mới Giáp Thìn 2024. Trong thời gian tới, cùng với sự đồng hành của toàn thể BSVers trên mọi miền Tổ quốc, chúng ta sẽ có nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa, thể hiện một trong 5 giá trị cốt lõi của BSV: “Vì sự thịnh vượng xã hội”.

Mục lục
Bài viết liên quan
Scroll to Top