THUÊ TỔNG ĐÀI CONTACT CENTER ĐA KÊNH TÍCH HỢP 24/7

Tổng đài Contact Center của Bellsystem24-HoaSao cho phép tối ưu chi phí chăm sóc khách hàng cũ/tiếp cận khách hàng mới với cước phí tối ưu, giúp doanh nghiệp không bỏ sót bất kỳ khách hàng tiềm năng nào, tăng tỷ lệ chốt đơn hàng và tỷ lệ khách hàng quay trở lại.

Trong thời đại công nghệ 4.0, những công ty thức thời và thành công đều nhận thức được vai trò của công nghệ đối với hệ thống chăm sóc khách hàng. Không còn là những cuộc gọi telesales, telemarketing đơn thuần mà là một hệ thống chăm sóc khách hàng toàn diện kết hợp với sự cải tiến của công nghệ. Một xu hướng hiện đại của các doanh nghiệp trên thế giới là coi Trung tâm dịch vụ khách hàng (Contact Center) là Trung tâm sản sinh lợi nhuận (Profit Center). 

Đồng hành cũng những doanh nghiệp Việt Nam đang dẫn đầu xu hướng này, Bellsystem24-HoaSao đã cung cấp những Giải pháp Contact Center toàn diện với chức năng vượt bậc trong việc việc tích hợp đa kênh, hỗ trợ từ xa, tương tác tốt hơn với khách hàng. 

Điểm khác biệt đáng kể của Giải pháp Contact Center tại Bellsystem24-HoaSao

1. Đa kênh tích hợp (Omni-channel)

Nghiên cứu của McKinsey năm 2015 đã chỉ ra Digital-care channels – chiếm 30% trong tổng số tương tác chăm sóc khách hàng của các doanh nghiệp tham gia nghiên cứu. Đến năm 2020, những công ty này tin rằng con số này sẽ tăng lên 48%. Điều này đến từ số lượng ngày càng tăng của cư dân mạng trong mọi lứa tuổi, họ giao tiếp chủ yếu thông qua Internet và như một lẽ tất nhiên hình thành mong muốn được chăm sóc qua các kênh digital. 

tổng đài omni channel

Nắm bắt được xu hướng đang ngày càng phổ biến này, Bellsystem24-HoaSao luôn cập nhật những chức năng tiện ích nhất cho giải pháp Contact Center đảm bảo bắt kịp với tình hình kinh doanh của doanh nghiệp không chỉ trong Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Việc tích hợp đa kênh (Omni – channel) mang đến cho khách hàng trải nghiệm tiện nghi nhất, tăng cường sự phối hợp và giải quyết các thách thức cản trở giao tiếp. Giải pháp Contact Center của Bellsystem24-HoaSao được xây dựng giúp Doanh nghiệp tương tác với khách hàng của mình trên tất cả các điểm tiếp xúc thương hiệu, bao gồm: Kênh thoại, Email, Live chat, Mạng xã hội, SMS, Mobile apps… bằng duy nhất một tài khoản quản trị. Từ đây, doanh nghiệp tối ưu được chi phí dành cho chăm sóc khách hàng đồng thời gia tăng doanh thu từ việc không bỏ sót đơn hàng và tỉ lệ khách hàng quay lại cao. 

2. Thống nhất trải nghiệm khách hàng trong cùng một hệ thống

Công nghệ 4.0 đồng hành cùng khách hàng từ giai đoạn nhận thức đến cả giai đoạn sau khi mua. Nhiều doanh nghiệp hay cụ thể hơn là các nhà kinh doanh online cũng đang áp dụng nhiều hình thức công nghệ AI khác nhau xung quanh dịch vụ và sản phẩm của họ để cải thiện đối thoại và tương tác. Danh mục này bao gồm các trò chuyện thông minh hoặc phân tích dữ liệu thông minh mà không cần sự can thiệp của bạn. 

CRM chăm sóc khách hàng

Bằng cách thiết lập hệ thống CRM của Bellsystem24-HoaSao, tất cả thông tin chi tiết của tập khách hàng trên tất cả các kênh được đồng bộ hoá và quản trị trên một hệ thống duy nhất. Sau đó, sẽ hoạt động theo một qui trình tương ứng. Tất cả các trường thông tin Khách hàng (customer field), quy trình hoạt động (operation process) sẽ được tuỳ biến và phát triển hoàn toàn dựa trên từng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng. 

3. Đa ngôn ngữ 

Mở rộng tập khách hàng ra khỏi lãnh thổ Việt Nam không còn là bài toán quá xa lạ với doanh nghiệp Việt, đồng thời sự thâm nhập của các công ty đa quốc gia vào Việt Nam cũng tạo nên sự cạnh tranh không nhỏ ở thị trường trong nước. Với hơn 13 năm kinh nghiệm hợp tác với các đối tác tại Việt Nam và nước ngoài, Bellsystem24-HoaSao thấu hiểu hơn hết nhu cầu tiếp cận nhiều tập khách hàng trong và ngoài nước của doanh nghiệp. 

Nhân viên dịch vụ khách hàng tại BELLSYSTEM24-HOASAO  đều sở hữu khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ tốt, được đào tạo theo chương trình kĩ càng để tiếp nhận và xử lý thông tin từ nhiều đối tượng khách hàng. Hiện nay, hệ thống Contact Center của Bellsystem24-HoaSao được mở rộng trên 8 loại ngôn ngữ: Tiếng Việt – Tiếng Anh – Tiếng Pháp – Tiếng Ý – Tiếng Đức – Tiếng Nhật – Tiếng Trung – Tiếng dân tộc thiểu số Việt Nam…

4. Hỗ trợ 24/7/365

Một nhu cầu tất yếu của khách hàng trong thời đại công nghệ số là tiết kiệm thời gian và nguồn lực để giải quyết vấn đề. Khi khách hàng đã tìm đến hệ thống CSKH của doanh nghiệp, nhu cầu của họ cần được giải quyết nhanh chóng và thỏa đáng. Bất kỳ sự chậm trễ nào hoặc lí do đường dây bận/không hoạt động đều gây ấn tượng không tốt với khách hàng về dịch vụ hậu mãi của doanh nghiệp, có thể khiến khách hàng từ bỏ thương hiệu tạm thời hoặc mãi mãi bởi những sản phẩm thay thế. 

tổng đài contact center 24/7

Vì lí do đó, Bellsystem24-HoaSao đã xây dựng hệ thống Tổng đài Contact Center luôn duy trì sự ổn định cao, đảm bảo công suất hoạt động tối đa liên tục. Bên cạnh đó, đội ngũ điện thoại viên của Bellsystem24-HoaSao cũng được đào tạo để sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, giúp khách hàng luôn cảm thấy được gắn kết và chăm sóc tức thì khi đến với doanh nghiệp, từ đó tăng tỷ lệ khách hàng trung thành và quay lại sử dụng dịch vụ/sản phẩm của doanh nghiệp. 

5. Quy trình tiếp nhận và xử lý thông tin thông minh

Sự quy chuẩn về tiếp nhận và lên các kịch bản tình huống thông dụng giúp việc xử lý tình huống với khách hàng trở nên nhanh chóng, thuận tiện và đồng bộ.  Nhân viên CSKH của các doanh nghiệp cần được đào tạo bài bản về các cấu trúc cuộc gọi, mẫu câu chuẩn, các dạng cuộc gọi để giao tiếp với khách hàng. Với sự bài bản này, hệ thống Contact Center của Bellsystem24-HoaSao có thể xử lý số lượng cuộc gọi khổng lồ đến từ khách hàng của các doanh nghiệp lớn, đảm bảo khách hàng không phải chờ đợi quá lâu để được giải quyết vấn đề. 

Tính đến năm 2019, trải qua hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực Contact Center, Bellsystem24-HoaSao đủ kinh nghiệm & năng lực để xây dựng một kịch bản tiếp nhận – xử lý thông tin được quy chuẩn hoá, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Nếu bạn đã sẵn sàng để biến Trung tâm Dịch vụ khách hàng của công ty bạn trở thành nơi gia tăng doanh thu, sản sinh lợi nhuận bền vững, giải pháp Contact Center là dành cho bạn. 

Mục lục
Bài viết liên quan
Scroll to Top