Chương trình Webinar

Phỏng vấn trúng, đánh giá chuẩn

Ứng dụng nhân tướng học & bài đánh giá năng lực quốc tế trong tuyển dụng

Tìm được người không khó, có được nhân sự chất lượng và gắn bó với tổ chức mới là câu chuyện đau não. “Đọc vị” và đánh giá một con người chỉ qua một hai lần phỏng vấn chưa bao giờ là chuyện đơn giản. Muốn tuyển được hiền tài, nhà tuyển dụng cần vận dụng kết hợp cả phương pháp khoa học và rèn luyện sự tinh nhạy trong việc nhìn người. Thấu hiểu các truân chuyên trong việc tuyển dụng nhân sự, Bellsystem24-HoaSao tổ chức Webinar đặc biệt giúp bạn trau dồi kỹ năng trong lĩnh vực tuyển dụng & phát triển bản thân: Ứng dụng nhân tướng học và bài test năng lực quốc tế trong phỏng vấn, đánh giá ứng viên.

Online qua Zoom

9:00 – 11:00 Thứ 7, 23/7/2022

Days
Hours
Minutes
Seconds

Mr. Bùi Đoàn Chung

Founder & CEO Công ty đối tác doanh nghiệp Việt Nam

Ms. Hoàng Nguyên

HCM Branch Director, Bellsystem24-HoaSao

Mr. Nguyễn Trung Phương

Recruitment Director,Bellsystem24-HoaSao

TỔNG QUAN VỀ WEBINAR

“Đọc vị” và đánh giá một con người chỉ qua một hai lần phỏng vấn chưa bao giờ là chuyện đơn giản với dân HR. Tìm được người không khó, nhưng làm thế nào để chọn được đúng nhân sự phù hợp nhất với tổ chức mới là câu chuyện đau não. Làm sao để nhìn được đúng người, có thể luận đoán được các hành vi, tiềm năng ở người trước mặt để có sự chiêu nhân, dụng nhân phù hợp? Liệu các phán đoán đó đã đủ khách quan, đủ khoa học để có sự đánh giá chuẩn xác? Hãy tham gia Live Webinar lần này của Bellsystem24-HoaSao, để tìm ra phương pháp và câu trả lời riêng của bản thân, thông qua việc ứng dụng nhân tướng học và bài test năng lực để phỏng vấn trúng, đánh giá chuẩn ứng viên!

SPEAKER

Mr. Bùi Đoàn Chung

Founder & CEO Công ty Đối tác Doanh nghiệp Việt Nam

Founder Nghề Nhân sự Việt Nam từ 2019 với gần 30,000 thành viên;

HRM của 7-Eleven, Thiên An Holdings;  nhiều năm làm việc tại EVN, FPT…

Ms. Hoàng Nguyên

HCM Branch Director, Bellsystem24-HoaSao

13 năm kinh nghiệm là quản lý cấp cao và điều hành nhân sự tại Bellsystem24-HoaSao JSC, Accor Plus, Citibank, …

Mr. Nguyễn Trung Phương

Recruitment Director, Bellsystem24-HoaSao

12 năm trong quản trị nhân lực và triển khai hàng trăm dự án tuyển dụng quy mô lớn

Thông tin về Webinar

1. Chia sẻ tổng quan về các phương pháp đánh giá ứng viên
2. Phương pháp đánh giá ứng viên
2.1. Nhân tướng học ứng dụng
– Cơ sở và phương pháp
– Hướng dẫn đánh giá sơ bộ ứng viên qua nhân tướng
– Áp dụng nhân tướng học trong quản trị nhân sự
2.2. Bài test năng lực
– Lựa chọn bài test năng lực phù hợp
– Thực hành đọc kết quả bài test  và áp dụng trong phỏng vấn thực tế
3. Tổng kết & Q&A

Đối tượng tham gia

Thời gian và hình thức tổ chức

AGENDA

8h30 Đón khách
9h00 Bắt đầu
9h15 Sharing
10h30 Q&A
10h45 Lucky draw
11h00 End

WEBINAR SẼ GIÚP BẠN

Webinar đi thẳng vào việc giúp bạn ứng dụng ngay kiến thức thực tiễn vào công việc tuyển dụng và đánh giá nhân sự hiện tại. Hãy thỏa sức đặt câu hỏi để nhận được những chia sẻ và hướng dẫn hữu ích từ speaker của webinar.

Bạn sẽ biết bí quyết để phỏng vấn trúng, đánh giá chuẩn ứng viên từ các nhà quản trị nhân sự chuyên nghiệp và “lão luyện” trong việc nhìn người. Biết cách vận dụng kết hợp sự quan sát, óc phán đoán và nghiên cứu khoa học.

Rất nhiều nhà tuyển dụng “newbie” dễ mắc phải các “bẫy chủ quan” khi chọn lựa ứng viên hoàn toàn theo cảm tính. Song song đó, cũng lại có các nhà tuyển dụng loay hoay không biết cách tìm ra nhân sự tốt nhất giữa rất nhiều các nhân sự đã đạt chuẩn yêu cầu về kỹ năng. Đây là Webinar đầu tiên và duy nhất hiện nay giúp bạn cùng lúc tìm được cả phương pháp khách quan, khoa học để đánh giá ứng viên dựa trên bài test quy chuẩn và rèn luyện cảm nhận của bản thân. 

Chia sẻ từ buổi webinar hỗ trợ bạn rèn luyện cách tư duy mới, tăng cường óc phán đoán và rèn luyện sự nhạy bén trong các giao tiếp thường nhật. Ứng dụng nhân tướng học, bạn sẽ trau dồi thêm được kỹ năng giao tiếp và khả năng quan sát hiệu quả để đạt được các kết quả bạn mong muốn.

Tự cổ chí kim, nhân tướng học đã là bộ môn nghiên cứu hành vi con người được các bậc hiền triết xưa tín thác, giúp luận đoán sâu xa các hành vi, tiềm năng còn chưa kịp thành hình của người trước mặt. Người giỏi nhân tướng học chưa chắc đã làm nghề Nhân sự. Nhưng người làm nhân sự giỏi chắc chắn cần biết đến Nhân tướng học.

Không chỉ kết nối với các speaker chất lượng, chính bạn cũng sẽ có cơ hội trau dồi personal branding, kỹ năng trong nghề, có thêm kiến thức về ngành BPO, và quan trọng hơn hết là cơ hội gia tăng thu nhập với việc làm freelance recruiter (tuyển dụng theo hình thức freelance) với BHS Freelancer Club. 

THAM GIA MIỄN PHÍ

VÀ CÓ CƠ HỘI NHẬN NGAY

Loa JBL Flip 5

Voucher vé máy bay nội địa khứ hồi Bamboo Airways

Sách Đọc vị bất kỳ ai

tuyen dung tin dung ngan hang

Khóa học kỹ năng Sale và CSKH chuyên nghiệp

ĐIỀN FORM ĐĂNG KÝ

ĐÃ HẾT THỜI GIAN ĐĂNG KÝ

Bài viết liên quan

logo công ty hoa sao
bellsystem24

Về chúng tôi

Được thành lập từ năm 2006, Bellsystem24-HoaSao (Bell-HoaSao) là doanh nghiệp số 1 Việt Nam trong lĩnh vực Contact Center & BPO. Chúng tôi kết nối và hợp tác chặt chẽ cùng Bellsystem24 – Tập đoàn lớn số 1 Nhật Bản về Contact Center & BPO với hơn 40 năm kinh nghiệm chuyên sâu.

Hiện tại, Bell-HoaSao có gần 4000 nhân sự và hơn 10 văn phòng trên toàn quốc. Chúng tôi tự hào đã cung ứng hàng nghìn nhân lực cùng hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ chất lượng tới hàng trăm doanh nghiệp trong nước cũng như quốc tế.

Trong tương lai, Bellsystem24-HoaSao khao khát được tiếp tục kiến tạo thêm nhiều giá trị bền vững, tốt đẹp và nhân văn tới cho xã hội và cộng đồng. Để lan tỏa và thực hiện được sứ mệnh này, chúng tôi rất mong muốn được kết nối, đồng hành và hỗ trợ đông đảo các bạn freelancers trên toàn quốc, đặc biệt là cộng đồng HR recruiters.

Kết nối qua social media

hoat dong noi bo cong ty bhs
vieclamtaibhs