Bellsystem24-HoaSao – Đơn vị số 1 về công nghệ Contact Center & BPO13 min read

Tóm tắt

Công nghệ là một trong các giá trị khác biệt giúp Bellsystem24-HoaSao giữ vững ngôi vị số 1 Việt Nam về Contact Center & BPO. Xuyên suốt hơn 16 năm, Bellsystem24-HoaSao luôn tiên phong ứng dụng các công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực Contact Center & BPO.

Tính năng công nghệ cao cấp: ACD, IVR,…

Bellsystem24-HoaSao là một trong các doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng bộ tính năng công nghệ xuất sắc nhất cho hệ thống Contact Center theo chuẩn quốc tế. Một số tính năng cao cấp có thể kể đến: 

 • IVR: Hệ thống phản hồi tương tác tự động bằng file ghi âm
 • Skill-based-routing: Định tuyến trên kỹ năng, chuyển yêu cầu khách hàng đến nhân sự phù hợp
 • Predictive dialer: Trình quay số tiên đoán giúp gọi tự động và lọc các số bận, không trả lời,  chặn kết nối.
 • RPA: Phần mềm bot, tự động hóa các quy trình lặp đi lặp lại và giải quyết các công việc trong tổ chức. Thông qua việc thu thập các dữ liệu, RPA sẽ mô phỏng thao tác lặp đi lặp lại thường xuyên và thay thế con người xử lý các tác vụ kỹ thuật số như diễn giải, kích hoạt hay giao tiếp với ứng dụng và hệ thống.
 • Tính năng Video Call cao cấp trong Contact Center giúp mang đến đột phá trong trải nghiệm khách hàng, gia tăng sự yêu thích của khách hàng với thương hiệu.

Bellsystem24-HoaSao cũng tiên phong phát triển khái niệm về “Omnichannel Contact Center – Trung tâm liên lạc đa kênh” cho doanh nghiệp thông qua phần mềm Tổng đài đa kênh tích hợp Telehub. Telehub là một bước đột phá so với mô hình Tổng đài truyền thống, giúp doanh nghiệp tương tác dễ dàng với khách hàng ở nhiều kênh, đồng bộ mọi dữ liệu trên duy nhất 1 giao diện phần mềm quản lý. Giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng và trải nghiệm của nhân viên Tổng đài.

Hệ thống công nghệ chất lượng, dẫn đầu

Hợp tác với các nhà cung cấp hàng đầu thế giới về công nghệ Tổng đài như Cisco và Vocalcom, kết hợp với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm ở đa dạng lĩnh vực, với hàng trăm case study thực tiễn, Bellsystem24-HoaSao xây dựng được một nền tảng hệ thống chất lượng, vận hành mượt mà, đảm bảo các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất như PCI-DSS, ISO 27001, GDPR. 

Ngay cả với các dự án cần triển khai ở quy mô lớn, ví dụ áp dụng trên toàn quốc hoặc phải quản lý nguồn data khổng lồ, Bellsystem24-HoaSao đều có thể đảm bảo sự vận hành ổn định và chất lượng, nhờ các giải pháp công nghệ hiệu quả như hệ thống Tổng đài Cisco, Automation, …

Ngoài hệ thống công nghệ hỗ trợ cho Contact Center & BPO, Bellsystem24-HoaSao cũng phát triển các nền tảng hệ thống khác hỗ trợ cho xu hướng phát triển hiện đại của doanh nghiệp. 

Ví dụ, các dịch vụ về Data Entry, Data Labeling kết hợp giữa Artificial Intelligence và con người. Hoặc nền tảng hỗ trợ recruiter cá nhân, recruiter của doanh nghiệp tiếp cận được đến nguồn ứng viên trẻ chất lượng như https://vieclamvanphong.vn/.

Ứng dụng digital technology để kiến tạo các trải nghiệm đẳng cấp 

Chúng tôi tin vào sức mạnh của công nghệ và luôn cập nhật các phương thức mới phù hợp nhất tới doanh nghiệp, đặc biệt ở các bước đầu khi chuyển đổi số trong lĩnh vực Vận hành, Sales & Marketing, tăng cường Customer Experience (CX) và Employee Experience (EX). Đặc biệt, các giải pháp công nghệ của chúng tôi luôn được kết hợp nhịp nhàng với nguồn nhân lực chất lượng, góc nhìn am hiểu chuyên sâu, giúp doanh nghiệp luôn tận dụng được tối đa lợi thế mà các giải pháp này mang lại. 

Cụ thể, với RPA, Bellsystem24-HoaSao giúp doanh nghiệp thông qua:  

 • Giải pháp Chatbot toàn diện, từ bước phân tích, tư vấn, thiết kế kịch bản phù hợp đến bước cài đặt, triển khai, vận hành, theo dõi và tối ưu sẽ giúp doanh nghiệp tự động trả lời khách hàng 24/7, nhanh chóng hơn, chuyên nghiệp hơn, với chi phí tiết kiệm. 
 • Giải pháp Callbot trên nền tảng công nghệ tân tiến text-to-speech giúp giải phóng doanh nghiệp khỏi các nỗi “ám ảnh” về data cleansing hay khi cần triển khai các chiến dịch lớn tới tập data khổng lồ. Giải thoát nỗi lo hao tổn nguồn lực khi phải dùng nhân sự thật gọi điện trực tiếp tới tập data chưa chắc chất lượng, tăng cao hiệu suất làm việc khi cần telemarketing về các chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp.  
 • Bộ giải pháp AutoCall, AutoSMS, AutoEmail và CRM tích hợp giúp đồng bộ hoá dữ liệu, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý, tự động gửi thông tin truyền thông theo kịch bản và lịch có sẵn, theo các chiến dịch có sẵn, mang đến hiệu quả lớn cho các nhà quản lý Sales & Marketing.  
 • Kết hợp RDA (Robotic Desktop Automation) để tự động hoá các luồng quy trình nghiệp vụ của doanh nghiệp, giúp phân loại và giải quyết các yêu cầu mang tính lặp lại của hệ thống một cách chuẩn xác và nhanh chóng

  Cập nhật ngay: Zero-party Data – Dữ liệu vàng của Marketer thời đại số 

Tham khảo case study Áp dụng RDA & RPA để tiết kiệm nguồn nhân lực hỗ trợ đối tác giao vận và nhà cung cấp

Bên cạnh việc ứng dụng RPA, Bellsystem24-HoaSao còn mang đến các giải pháp hỗ trợ Chuyển đổi số (Digital Transformation) nhanh chóng, thuận tiện, dễ ứng dụng cho các doanh nghiệp, phù hợp với xu thế. 

Ví dụ, một số doanh nghiệp đối tác trong ngành Tài chính – Ngân hàng – Bancassurance – Chứng khoán, từng chia sẻ về băn khoăn “Công ty nhắc rất nhiều về việc Chuyển đổi số. Nhưng việc tìm ra và xây dựng một hệ thống toàn diện cho Digital Transformation sẽ cực kỳ tốn kém. Cả về chi phí, nguồn lực và thời gian”. Nhận thức được băn khoăn đó, Bellsystem24-HoaSao giúp doanh nghiệp ứng dụng nhanh chóng việc Chuyển đổi số trước mắt trong việc vận hành các công cụ giúp chăm sóc khách hàng qua các giải pháp E-KYC, Smart Kiosk và Smart IVR chỉ trong vài tuần.

Xu hướng Self-Service IVR trong ngành tài chính – Ngân hàng

Các giải pháp công nghệ hỗ trợ Chuyển đổi số từ Bellsystem24-HoaSao còn giúp giảm tải áp lực trong nội bộ doanh nghiệp, từ đó đặc biệt giúp tăng cường Trải nghiệm nhân viên (Employee Experiences), giúp doanh nghiệp giữ chân nhân tài tốt hơn.  

Ví dụ: Một số doanh nghiệp sản xuất có nhiều bộ phận phòng ban chuyên biệt, có khối lượng thông tin nội bộ lớn, cần các chương trình trainings liên tục và thường xuyên và nhiều giảng viên đào tạo. Với hệ thống Learning Management System LMS Hoa Sao của Bellsystem24-HoaSao, doanh nghiệp có thể thiết kế chương trình E-learning cho toàn doanh nghiệp, chuyên biệt cho mỗi phòng ban theo cách khoa học, hiệu quả, mà không phải mất nhiều chi phí về địa điểm, tài liệu, giảng viên, cơ sở vật chất, … do tất cả chương trình đào tạo sẽ được giảng dạy và học tập trực tuyến. 

Tích hợp sâu với quy trình, hệ thống có sẵn của doanh nghiệp

Một trong các cái khó nhất của doanh nghiệp là liệu có tận dụng được hết sức mạnh của giải pháp công nghệ khi ứng dụng thực tế, hay liệu đó lại là một giải pháp lãng phí tiền của và nguồn lực? 

Trong suốt hơn 16 năm, sự linh hoạt của Bellsystem24-HoaSao vẫn luôn được đông đảo đối tác đánh giá cao. Khác với các đơn vị cung cấp giải pháp thông thường, Bellsystem24-HoaSao luôn tìm tòi nghiên cứu sâu, linh hoạt may đo, điều chỉnh giải pháp để phù hợp nhất với yêu cầu hay thực trạng của doanh nghiệp. 

Ví dụ, giải pháp Tổng đài đa kênh tích hợp Telehub có khả năng tích hợp sâu với hệ thống có sẵn trong nội bộ doanh nghiệp như ERP, Salesforce. 

Bellsystem24-HoaSao cũng phát triển giải pháp “Customized CRM – May đo CRM” theo nhu cầu riêng của doanh nghiệp, để tinh gọn hoá và hiệu quả hoá quy trình kinh doanh của doanh nghiệp. Một số lợi ích khác có thể kể đến như: 

 • Phân quyền, phân nhiệm rõ ràng cho nhiều bộ phận trong doanh nghiệp
 • Quản lý nhân sự theo các nhu cầu đặc thù & cá biệt hoá
 • Bảo mật cao theo tiêu chuẩn theo ISO 27001 hoặc xây dựng các lớp bảo mật khác theo yêu cầu cụ thể
 • Hạn chế tối đa việc lãng phí tiền bạc khi mua nguyên cả hệ thống CRM mà không thể tận dụng hết các tính năng, dẫn đến sự cồng kềnh và dễ nhầm lẫn, trong khi có một số chức năng đặc biệt cần thiết cho ngành lại không hề có. 

Luôn tiên phong và sẵn sàng mở rộng, phát triển thêm nhiều nền tảng công nghệ

Để giữ vững vị thế số 1 Việt Nam về Contact Center & BPO, chúng tôi luôn tiên phong trong việc tìm tòi sự sáng tạo, đổi mới trong các phương thức công nghệ, để gia tăng hiệu suất và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào vì hệ sinh thái dịch vụ – sản phẩm hoàn chỉnh, toàn diện và luôn sẵn sàng khai phá các giải pháp mới phù hợp, tân tiến nhất cho doanh nghiệp trong lĩnh vực Contact Center & BPO. 

Đặc biệt, chúng tôi có sự kết hợp nhịp nhàng giữa công nghệ và nhân lực chất lượng, sự am hiểu chuyên sâu ở đa dạng lĩnh vực và ngành nghề. Điều này đảm bảo sự tối ưu hoá hiệu quả cho mọi đối tác của Bellsystem24-HoaSao. 

bhs-onestoppartner

Nếu bạn thích bài viết, hãy chia sẻ nó đến nhiều người!
Bài viết liên quan
Về B24VN

Bellsystem24Vietnam là đơn vị tiên phong và dẫn đầu ngành Contact Center & BPO tại Việt Nam từ năm 2006. Khám phá →

Follow us
Bài viết liên quan
Tài liệu miễn phí
hanh trinh khach hàng
Liên hệ tư vấn